Đang gửi...

Tất tần tật về Bộ tưới tự động (Bộ tưới tự động là gì, vì sao nên dùng, ai nên dùng,...)

16/12/2019

TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?
Tưới cây tự động là phương pháp tưới cung cấp nước một cách tự động cho cây trồng. Bao gồm một số hình thức như: tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa,… Hệ thống tưới cây được tự động hóa bằng một bộ điều khiển điện tử hẹn giờ tưới tưới, hoạt động chính xác theo chương trình đã cài đặt. Đồng thời bộ điều khiển có thể được kết hợ p với các thiết bị cảm biến, tăng tính hiệu quả của hệ thống tưới cây tự động.

LỢI ÍCH CỦA TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG:
• Đối với đời sống con người
- Giúp tiết kiệm lên đến 60% lượng nước so với phương pháp tưới thông thường góp phần cùng xã hội chung tay tiết kiệm nước – nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại.
- Làm đẹp cảnh quan: Bộ tưới tự động với các ống nước và béc phun bé xinh nhỏ gọn, sẽ giúp khu vườn của bạn nhìn đẹp mắt và thu hút hơn.
- Giảm chi phí nhân công.
- Tiết kiệm thời gian chăm sóc: Người ta thường nói, thời gian quý hơn vàng! Một hệ thống tưới cây thông minh sẽ thay bạn chăm sóc cây xanh. Thời gian đó bạn có thể sử dụng cho các công việc khác, thực hiện những việc mình yêu thích, đi du lịch cùng gia đình, hay trong thời gian đó những ý tưởng sáng tạo sẽ được mở ra. Thật tuyệt phải không nào!
- Giúp cây xanh sinh trưởng và phát tiển khỏe mạnh, nâng cao năng suất cây trồng bởi khả năng cung cấp kịp thời và đủ lượng nước, phân bón tại mỗi thời điểm sinh trưởng của cây trồng. Do tốc độ tưới từ hệ thống tưới cây tự động vừa phải, phù hợp nên dinh dưỡng từ cây trồng được giữ lại, tránh được tình trạng xói mòn hay nén chặt đất trồng.
- Tuổi thọ của một hệ thống tưới cây tự động được thiết kế hợp lý và lắp đặt cẩn thận sẽ cao, sử dụng được lâu dài.

• Đối với môi trường
- Với tốc độ tưới vừa phải, không gây dư thừa nguồn nước tưới cho cây, không tạo nên dòng chảy tràn trên mặt đất, hệ thống tưới cây tự động đã giảm đáng kể dòng chảy mang theo chất ô nhiễm thấm vào nguồn nước ngầm so với phương pháp tưới thông thường.
 - Tiết kiệm nước: Nước ngọt – nguồn tài nguyên quý giá đang ngày càng cạn kiệt trong thời đại hiện nay. Tưới tự động có thể tiết kiệm lên tới 60% nguồn nước tưới tiêu, theo đó góp phần vào công cuộc bảo vệ nguồn tài nguyên mang ý nghĩa sống còn này.
Như vậy, hệ thống tưới cây tự động mang lại những ý nghĩa và lợi ích rất thiết thực. Giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức chăm sóc và công trình xanh thì vẫn luôn xanh tươi, đẹp mắt.

MÔ HÌNH VƯỜN NÀO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG?
- Tưới cây tự động có khả năng ứng dụng cao trên nhiều cảnh quan như công trình đô thị, sân golf, sân vườn, biệt thự, hồ bơi, resort, vườn rau, vườn trái cây,… tạo nên giá trị cho công trình.
- Hệ thống tưới tự động không nhất thiết phải dùng cho khu vườn, công trình cây xanh lớn. Đối với các KHU VƯỜN MINI hay BAN CÔNG, hệ thống tưới vẫn có thể lắp đặt theo mét, bởi đa dạng béc phun.
- Đặc biệt đối với những người trồng HOA và RAU QUẢ, mỗi loại hoa cần được chăm sóc kỹ lưỡng và sử dụng lượng nước hợp lý. Với hệ thống tưới tự động, bạn có thể cài đặt giờ tưới, lượng nước tưới cho cây của bạn.

➡️⚠️Gardena Vietnam nhận lắp đặt và cung cấp các hệ thống tưới tự động cho tất cả các nhu cầu của khách hàng, với mọi kích thước vườn. Bộ tưới tự động cũng rất dễ lắp đặt, đối với những sản phẩm mua online, bạn có thể tự xem hướng dẫn và tự lắp đặt dễ dàng.
-------
GARDENA - Thương hiệu số Một châu Âu về dụng cụ làm vườn, có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
🏡 Địa chỉ HN: BT1-17, Khu biệt thự - Khu Đoàn ngoại giao, phố Nguyễn Xuân Khoát, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

🏡 Địa chỉ HCM: The Sun Avenue, Căn SVA4-0013, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
☎ Hotline: 0914.380.580 (HN) / 090.320.2455 (HN) / 0938.006.424 (HCM)
📩Website: https://visionjsc.com.vn/

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam