Đang gửi...

BOSCH và GARDENA thành lập “Liên minh Pin: Sức mạnh cho tất cả”

17/08/2020

Thương hiệu thiết bị gia đình Bosch và Gardena của Tập đoàn Husqvarna đã thành lập một Liên minh hợp tác giữa Thương hiệu hàng đầu khác, sẽ cung cấp một hệ thống Pin dành cho tất cả các thiết bị sử dụng trong toàn bộ gia đình đến từ nhiều Hãng khác nhau: Liên minh “Sức mạnh cho tất cả” (Power for All Alliance). Hệ thống pin này được dựa trên công nghệ Pin của Bosch.

“Một Pin cho nhiều Thương hiệu” - Tiết kiệm tiền, thời gian và không gian.

Bosch đang triển khai nền tảng pin 18V cho mảng “Nhà và Vườn” cho các nhà sản xuất khác, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển.


“Khách hàng của chúng tôi muốn sử dụng loại Pin khỏe, linh hoạt và đáng tin cậy để ứng dụng vào các thiết bị xung quanh nhà và vườn. Đó là lý do tại sao Gardena đã chọn Bosch để cùng thành lập Liên minh Liên minh Sức mạnh cho tất cả”, ông Pär Åström, chủ tịch Gardena cho biết.

Henk Becker - Chủ tịch Robert Bosch Power Tools GmbH nói rằng: “Chúng tôi đang mở rộng hệ thống của mình cho các nhà sản xuất khác và cung cấp cho người dùng sự linh hoạt nhờ vào tiêu chuẩn thống nhất. Trong tương lại, người dùng có thể sử dụng duy nhất một loại pin 18V để vận hành các công cụ điện, dụng cụ làm vườn và thiết bị gia dụng của Bosch và Gardena, cùng các thương hiệu hàng đầu khác như Emmaljunga, Gloria, Wagner và Rapid

Điều này giúp người dùng tiết kiệm tiền bạc, không gian và thời gian khi mua các sản phẩm từ Liên minh trong tương lai. Những loại pin và bộ sạc không tương  thích sẽ đi vào dĩ vãng. Mục tiêu chung của Liên minh là cung cấp cho người dùng hệ thống pin áp dụng cho đa thương hiệu và ứng dụng trên phạm vi rộng trong ngôi nhà. Trong tương lai, các doanh nghiệp sẽ cùng nhau thúc đẩy sự linh hoạt mới này cho toàn bộ sản phẩm trong “ngôi nhà Liên minh”.

Việc thành lập Liên minh là sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu mạnh. Tại Việt Nam, Bosch và Gardena là hai thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng. Sự hợp tác này sẽ giúp người Việt tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và không gian cho bản thân và gia đình.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam