Đang gửi...

Tin nổi bật

XÍCH MỚI Husqvarna X-CUT S85 tròn 3/8" chân 1,5 mm

Được thiết kế để tăng hiệu suất làm việc và bảo trì dễ dàng, xích cưa Husqvarna X-CUT S85 có độ bền cao, với MẮT NỐI VÀNG nhận dạng xích X-CUT, và cũng là để đánh dấu dũa xích.

Máy cắt cành tầm cao Polesaw Husqvarna

Mọi tính năng và cấu tạo trên máy Husqvarna đều được thiết kế để mang tới trải nghiệm AN TOÀN và HIỆU QUẢ cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát điểm cắt với máy cắt cành tầm cao Husqvarna (Có thể được coi như là một máy cưa xích Husqvarna có gắn cán).

BOSCH và GARDENA thành lập “Liên minh Pin: Sức mạnh cho tất cả”

Thương hiệu thiết bị gia đình Bosch và Gardena của Tập đoàn Husqvarna đã thành lập một Liên minh hợp tác giữa thương hiệu hàng đầu khác, sẽ cung cấp một hệ thống Pin dành cho tất cả các thiết bị sử dụng trong toàn bộ gia đình đến từ nhiều Hãng khác nhau: Liên minh “Sức mạnh cho tất cả” (Power for All Alliance). Hệ thống pin này được dựa trên công nghệ Pin của Bosch.

TẬP ĐOÀN HUSQVARNA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT GIẢM PHÁT THẢI CO2

Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Husqvarna đã tham gia vào hiệp hội toàn cầu của các Công ty hàng đầu Thế giới, ký thoải thuận Business Ambition for 1.5oC (Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc cho cam kết giảm 1,5oC). Với hành động này, tập đoàn tái khẳng định cam kết trách nhiệm của mình với việc giảm thiểu nóng lên toàn cầu đến nhiệt độ 1.5°C, theo hạn mức đã đề ra trong hiệp định Paris.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam