Đang gửi...

NGÀNH LÂM NGHIỆP ĐÔ THỊ

13/09/2023

Để thành công trong lĩnh vực này, việc học tốt các môn trong trường học là chưa đủ, mà bạn cần phải có sự tâm huyết và tình yêu với công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần sự thích thú trong nghiên cứu, luôn muốn tìm tòi và khám phá về các loài thực vật. Hơn nữa, sức khỏe tốt cũng là một yêu cầu cần thiết vì công việc đòi hỏi bạn phải đi khảo sát thực tế thì mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, khả năng ghi nhớ cũng như các kỹ năng lập kế hoạch, dự toán và giám sát, thi công các công trình cảnh quan, thu thập và phân tích thông tin, làm việc theo đội nhóm cũng là những yêu cầu cần có trong ngành nghề này.

So với một số ngành thì ngành Lâm nghiệp đô thị có mức lương khá cạnh tranh và hấp dẫn. Đương nhiên, tùy thuộc vào vị trí, địa điểm làm việc và trình độ chuyên môn mà người làm ngành này sẽ có mức thu nhập khác nhau.

Với những yêu cầu cơ bản đó, bạn đã đáp ứng được những yếu tố nào? Và bạn cần phải bổ sung thêm những kiến thức gì để nâng cao vị thế của mình và đạt được những mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu lập kế hoạch cho mình ngay từ bây giờ.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam