Đang gửi...

TKM Group

1. Lịch sử ra đời và phát triển của TKM

Trong hơn 100 năm, Tập đoàn TKM với tư cách là một doanh nghiệp gia đình, với tiêu chí chất lượng và tính bền vững trong các sản phẩm và dịch vụ. TKM định hướng tương lai - sáng tạo - trách nhiệm.

Là một trong những Công ty dẫn đầu trong thị trường thế giới về sản xuất dao, hoài bão của chúng tôi là phát triển các công cụ và giải pháp hiệu quả cao với các ý tưởng đổi mới và công nghệ tiên tiến, đồng thời tạo ra các xu hướng bền vững. Sự hài lòng của khách hàng, từ workshop trở thành Công ty công nghiệp lớn toàn cầu, luôn là trung tâm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tiếp cận khách hàng tối ưu thông qua mạng lưới toàn cầu các Công ty bán hàng, dịch vụ và sản xuất của chúng tôi cũng như qua việc đào tạo liên tục cho nhân viên. Chúng tôi sẽ tối ưu hoá và nghiên cứu để tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

2. Phạm vi cung cấp

TKM là một trong những nhà sản xuất dao hàng đầu toàn cầu trong việc sản xuất dao tròn và dao thẳng cho tất cả các ứng dụng trong Công nghiệp Kim loại, Công nghiệp Gỗ, Công nghiệp Thực phẩm và chúng tôi có thế mạnh trong ngành giấy, bột giấy và giấy thành phẩm.

Tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi tại https://www.tkmgroup.com/en/products

3. Dịch vụ

TKM Service - lý do cho sự thành công của bạn

4 cấp độ cho một khái niệm dịch vụ thành công:

  • Phân tích tình hình hiện tại và tư vấn kỹ thuật
  • Tạo ra một khái niệm dịch vụ
  • Định tuyến dịch vụ và tính bền vững
  • Tài liệu và phân tích

Tham khảo thêm về dịch vụ của TKM vui lòng truy cập https://www.tkmgroup.com/en/range-of-services  

4. Tin tức

Để biết thêm tin tức về hãng, xin vui lòng truy cập https://www.tkmgroup.com/en/companynews

5. Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng NTPM, Diana, New Toyo Pulpy, Saigon Paper … Dù mua trực tiếp hay thông qua Vision JSC, chúng tôi luôn hỗ trợ/hợp tác với bạn để tối ưu hóa máy móc của bạn với chi phí hiệu quả.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam