Đang gửi...

NCR BioChemical

1. Lịch sử ra đời và phát triển của NCR Biochemical

NCR Biochemical là một công ty hóa chất quốc tế chuyên về xử lý nước, công nghệ sinh học và phụ gia quá trình trong các ngành công nghiệp giấy và đường. Chúng tôi sản xuất các công nghệ hóa học tốt nhất, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, phát triển hệ thống đo lường riêng của chúng tôi và có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn và trách nhiệm môi trường. Chúng tôi đối mặt với thực tế công nghiệp toàn cầu với một phương pháp khoa học toàn diện mang lại lợi ích và kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

2. Phạm vi cung cấp

Chúng tôi cung cấp các hóa chất cho các ứng dụng trong xử lý nước, công nghệ sinh học và phụ gia quá trình trong các ngành công nghiệp giấy và đường.

Chúng tôi tập trung vào ngành công nghiệp sản xuất giấy, chúng tôi cung cấp các loại hóa chất cho máy giấy như:

  • Hóa chất vệ sinh chăn/mền, Hóa chất vệ sinh lưới, hóa chất khử bọt, hóa chất kiểm soát stickies và pitchs, hóa chất thay thế dầu hỏa .v.v.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp các thử nghiệm hóa chất.

 

3. Dịch vụ

Không chỉ sản xuất và bán hóa chất, chúng tôi còn cung cấp công nghệ, chuyên môn và kiến thức. Đây là cách tốt nhất để tạo ra giá trị và giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. NCR Biochemical đã phát triển phương thức kinh doanh của mình dựa trên mục tiêu này và chuyên nghiệp là phương tiện để đạt được điều đó.Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên: từ việc nghiên cứu nguyên liệu tốt nhất đến phát triển các công nghệ tiên tiến nhất, luôn chú ý đến môi trường và trách nhiệm xã hội, đến chất lượng các sản phẩm chúng tôi cung cấp và cải tiến quy trình sản xuất của khách hàng của chúng tôi.

4. Tin tức

Để biết thêm tin tức về hãng, xin vui lòng truy cập https://www.ncr-biochemical.com/en/news-7/

5. Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng: Vinakraft, Lee&Man, Chengloong, Donghai, Saigon Paper, Vinapaco… Dù mua trực tiếp hay thông qua Vision JSC, chúng tôi luôn hỗ trợ/hợp tác với bạn để tối ưu hóa máy móc của bạn với chi phí hiệu quả.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam