Đang gửi...

NAF Flowserve

1. Lịch sử ra đời và phát triển của Flowserve

Flowserve là một công ty có kinh nghiệm hơn 230 năm trong sản xuất công nghiệp và phát triển giải pháp bền vững. Công ty chuyên về các sản phẩm kiểm soát, điều khiển và bảo vệ chất lỏng như van, bơm, seals trong các ứng dụng quan trọng. Thương hiệu kế thừa của họ, Simpson & Thompson, được thành lập tại Luân Đôn vào năm 1790, và từ đó, họ tiếp tục đổi mới và tạo ra các giải pháp cung cấp năng lượng cho dịch vụ vận tải, vật liệu cho nhu cầu tiêu dùng và nhiều hơn nữa. Với mạng lưới dịch vụ toàn cầu toàn diện và công nghệ hàng đầu trong ngành, Flowserve cung cấp giá trị cho khách hàng, cổ đông và môi trường. Họ trở thành một công ty niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York cách đây 25 năm và tiếp tục cung cấp các giải pháp kiểm soát chất lỏng phi thường để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

2. Phạm vi cung cấp

Flowserve cung cấp danh mục sản phẩm điều khiển và vận chuyển chất lỏng đa dạng nhất trên thế giới. Từ các bơm, phớt đến các van, động cơ và dụng cụ đo đạc, thiết bị khôi phục năng lượng và hệ thống decoking thủy lực và nhiều hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi giúp nhà máy vượt qua các những khó khăn trong việc kiểm soát chất lỏng. Các khu công nghiệp trên khắp thế giới tin tưởng vào các sản phẩm của Flowserve với hiệu suất, độ bền và đáng tin cậy đã được chứng minh trong các ứng dụng quản lý chất lỏng khó khăn nhất. Chúng tôi phát triển sản phẩm điều khiển dòng chảy của mình bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật vượt trội và kiến thức ứng dụng thực tế. Cách tiếp cận này dẫn đến các sản phẩm đáng tin cậy được chứng minh để tăng thời gian hoạt động của nhà máy, nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm chi phí và cải thiện an toàn nhà máy. Danh mục sản phẩm hàng đầu của chúng tôi chỉ là một phần trong câu chuyện của Flowserve. Khách hàng của chúng tôi cần những câu trả lời đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, và chúng tôi có nó. Hơn 17.000 nhân viên cam kết của chúng tôi là nguồn tài nguyên chuyên môn cho kỹ thuật viên, quản lý dự án, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp tại mọi nơi trên thế giới.

     2.1 Bơm

Bơm và hệ thống của Flowserve là những thành phần cần thiết trong ngành dầu khí và hydrocacbon, xử lý hóa chất, phát điện, tài nguyên nước và các ngành công nghiệp chung. Chúng đóng vai trò quan trọng trong thị trường quy trình và công nghiệp nói chung trên toàn thế giới.

Tham khảo thêm tại https://www.flowserve.com/en/products/products-catalog/pumps/

     2.2 Seals

Các seal cơ khí và hệ thống của Flowserve đại diện cho một bộ sưu tập các sản phẩm đáng tin cậy được hỗ trợ bởi dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng cả lợi ích về an toàn và môi trường.

Tham khảo thêm tại https://www.flowserve.com/en/products/products-catalog/seals/

     2.3 Valves

Flowserve cung cấp một trong những loạt van phong phú nhất trong ngành công nghiệp. Các van của chúng tôi có thể được thiết kế tùy chỉnh để thực hiện các chức năng cụ thể cho môi trường điều khiển dòng chảy độc đáo của khách hàng.

Tham khảo thêm tại https://www.flowserve.com/en/products/products-catalog/valves/

3. Dịch vụ

Với một mạng lưới dịch vụ toàn cầu, Flowserve cung cấp chuyên môn để giúp bạn tối đa hóa hiệu suất, giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí trong hoạt động của bạn.

Tham khảo thêm về dịch vụ của Flowserve tại https://www.flowserve.com/en/services/service-capabilities/

4. Tin tức

Để biết thêm tin tức về hãng, xin vui lòng truy cập https://www.flowserve.com/en/about-flowserve/news/

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam