Đang gửi...

Bonetti

1. Lịch sử ra đời và phát triển của Bonetti

Bonetti là một công ty cung cấp sản phẩm cho ngành giấy và bột giấy từ năm 1923. Ban đầu, họ cung cấp dao coater, nhưng từ những năm 1960, họ nhận được yêu cầu cung cấp dao DOCTOR và dao CREPING. Vào những năm 1980, họ bắt đầu sản xuất dao creping từ vật liệu tổng hợp. Bonetti đã phát triển các vật liệu công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng và vào giữa những năm 1990, họ thêm vào các sản phẩm của mình hệ thống dao Creping và Doctor. Họ đã sản xuất và lắp đặt các giá đỡ dao và các bộ phận thay thế chất lượng cao với các tính năng thiết kế sáng tạo trên khắp thế giới. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm toàn cầu, họ đã khánh thành bốn nhà máy sản xuất mới trong những năm 1990 và 2000. Sự thành công của Bonetti luôn được đặt trên cơ sở đáp ứng kịp thời nhu cầu và yêu cầu của thị trường mà họ phục vụ, và hiện tại, công ty đã trải qua ba thế hệ chủ sở hữu trong gia đình.

2. Phạm vi cung cấp

Chúng tôi cung cấp dao cho:

  • Máy giấy và bột giấy
  • Dao Doctor, giá đỡ dao cho máy giấy và bột giấy
  • Dao crepings và giá đỡ dao creping cho lô Yankee
  • Phụ tùng như: Bearings, Oscillators, Hoses...

2.1.      Blades

Bonetti cung cấp các loại dao trong sản xuất giấy tissue như: dao creping, dao doctor, dao coater, .v.v.

Tham khảo thêm tại http://www.bonetti.com/en/lame.asp

2.2.      Doctoring

Bonetti cung cấp các loại giá đỡ dao doctor, hệ thống dao doctor cho các giai đoạn của máy giáy như: phần lưới, ép, sấy, thành phẩm.

Tham khảo thêm tại http://www.bonetti.com/en/raschiatura.asp

2.3.      Tissue

Bonetti cung cấp giá đỡ dao creping và hệ thống dao creping cho máy Tissue

Tham khảo thêm tại http://www.bonetti.com/en/crespatura.asp

2.4.     Phụ tùng

Ngoài ra Bonetti còn cung cấp các phụ tùng như: Bearing, bộ dao động, doctor hoses.

Tham khảo thêm tại http://www.bonetti.com/en/accessori.asp

3. Dịch vụ

3.1.      DOCTORING AUDIT-Thiết kế dao

Bonetti, với các chuyên gia của mình, có thể cung cấp một đánh giá toàn diện về hệ thống sử dụng dao cắt giấy và lưỡi dao. Đối với hệ thống dao cắt giấy, đánh giá bao gồm kiểm tra hình học của tình trạng cơ học của các dao cắt. Đối với lưỡi dao, đánh giá bao gồm kiểm tra tất cả các lưỡi dao được sử dụng cũng như phân tích cả mức độ mòn hiện tại và mẫu mòn. Bản báo cáo chi tiết là một bức ảnh của tình trạng hiện tại và làm nổi bật bất kỳ sự không nhất quán nào với các thực tiễn tốt nhất. Báo cáo cũng bao gồm một danh sách ưu tiên các biện pháp để cải thiện dao cắt giấy và tránh việc này trở thành một điểm bất lợi trong sản xuất.

3.2.      BLADE ANALYSIS-Phân tích dao

Bonetti cung cấp dịch vụ phân tích lưỡi dao cho khách hàng của mình với hai mục tiêu cơ bản:

  • Hợp tác với khách hàng để giải quyết các vấn đề về lỗi sản phẩm
  • Thực hiện các kiểm tra theo hệ thống trên tất cả các vật liệu được sử dụng để kiểm tra rằng các điều kiện quy trình của khách hàng đang nằm trong các giới hạn kế hoạch.

3.3.      SUPERVISION AT INSTALLATION AND MAINTENANCE- Giám sát lắp đặt và bảo dưỡng

Bonetti sẵn sàng cung cấp giám sát kỹ thuật trong quá trình lắp đặt hệ thống dao cắt giấy và trong quá trình bảo trì sau đó. Nhân viên kỹ thuật của Bonetti sẽ đảm bảo hệ thống dao cắt giấy hoạt động tốt nhất. Sau khi lắp đặt và bảo dưỡng, sẽ có báo cáo về các hoạt động đã thực hiện và đưa ra các khuyến nghị về bảo trì thông thường.

4. Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng: Vinakraft, New Toyo Pulpy, Saigon Paper, NTPM … Dù mua trực tiếp hay thông qua Vision JSC, chúng tôi luôn hỗ trợ/hợp tác với bạn để tối ưu hóa máy móc của bạn với chi phí hiệu quả .

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam