Đang gửi...

Bellmer

1. Lịch sử ra đời và phát triển của Bellmer

Bellmer là một công ty kỹ thuật cơ khí công nghệ cao quốc tế, chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại máy cao cấp theo 2 định hướng: Công nghệ giấy tập trung vào máy đóng gói giấy và bìa, Công nghệ Tách tập trung vào xử lý nước và bùn. Được thành lập tại Đức vào năm 1842, công ty do gia đình sở hữu và hiện có hơn 750 nhân viên tại 16 địa điểm trên toàn cầu.

Trình độ và động lực là chìa khoá thành công: bất cứ lúc nào, các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn tại hiện trường với dịch vụ, các yêu cầu và thiết bị. Chúng tôi tối ưu hoá việc vận hành của bạn trên toàn cầu cùng với đội ngũ quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác cá nhân và linh hoạt của bạn, người chăm sóc của bạn góp phần vào thành công của công ty bạn bằn các giải pháp sáng tạo. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm tại Đức và Phần Lan.

2. Phạm vi cung cấp

2.1 Kỹ thuật ngành giấy

Bellmer cung cấp các dịch vụ như: tư vấn, lập kế hoạch, thiết kế, hiện đại hóa cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Công nghệ giấy với tiêu chí cho giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho quá trình sản xuất giấy của bạn. Từ dây chuyền bột thông qua khu vực lưới, khu vực ép và khu vực sấy cho đến lô cuộn, các máy giấy hoàn chỉnh có thể được cung cấp sẵn sàng để vận hành.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, chúng tôi phát triển các giải pháp thiết kế tích hợp với công nghệ điều khiển sẽ được triển khai theo phương thức chìa khóa trao tay và sẽ được các chuyên gia của Bellmer vận hành và khởi động nghiệm thu.

Dù là sản xuất giấy báo, giấy bao bì hay bất cứ thứ gì khác, đối với Bellmer, nhu cầu của bạn là ưu tiên hàng đầu!

Ngoài giai đoạn tối ưu hóa chung, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ 24 giờ trong suốt 365 ngày một năm như một tính năng tiêu chuẩn cho khách hàng của mình.

 

2.1.1 Hệ thống Turbo Approach Flow:

Hệ thống Turbo Approach Flow của Bellmer đảm bảo xử lý xơ sợi hiệu quả với Screens, Refiners, DeflakersCleaners từ dòng sản phẩm TurboLine của chúng tôi.

Các ưu điểm:

 • Độ chính xác sản xuất tốt nhất
 • Làm bằng thép không gỉ có tuổi thọ lâu dài
 • Các giải pháp chi tiết độc đáo
 • Đã được chứng minh trên các môi trường khắc nghiệt nhất
 • Các concept cho tiết kiệm năng lượng.

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/approach-flow-systems/

2.1.2 Giải pháp Turbo Wet End

bạn muốn sản xuất loại giấy nào, chạy với tốc độ bao nhiêu và bạn sử dụng sợi nguyên thủy hay tái chế - Wet End là chìa khóa cho bất kỳ tạo ra tờ giấy tốt nhất. Dòng sản phẩm TurboSeries của chúng tôi gồm: HEADBOX, PRESS ROLL SHAKER, WIRE SECTION, DANDY ROLL, PRESS SECTION, SHOE PRESS được sản xuất tại Đức và Phần Lan, cung cấp các sản phẩm được thiết kế riêng cho khu vực Wet End, bắt đầu từ Headbox, qua khu vực lưới đến khu vực ép. Dịch vụ thiết kế kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các đặc tính của nguyên liệu, xem xét không gian để tối ưu hoá diện tích đầu tư và các giải pháp tự động hóa cụ thể.

 • Headbox (thùng đầu) - Xưởng Bellmer Finland đang làm việc cao độ với 8 thùng đầu hiện đang sản xuất. Tính tới hiện tại, Bellmer Finland đã cung cấp 253 thùng đầu trên toàn cầu. The TurboJetter Headbox chắc chắn cung cấp dòng bột tối ưu nhất và định hình chuẩn xác nhanh nhất từ lúc qui trình sản xuất bắt đầu. Xem thêm thông tin về thùng đầu tại: https://www.bellmer.com/paper-technology/wet-end/headbox/hydraulic-headbox-turbojetter/

     

 • ShoePress (ép Shoe) - Bellmer đã cung cấp 138 shoepress tính đến cuối năm 2021 trên toàn cầu. Phần lớn khách hàng shoepress tại 25 nước có nền sản xuất công nghiệp cao, hiệu suất cao khác biệt. Tốc độ từ 150 - 1.800m/phút, chiều rộng làm việc 2.200 - 7.500mmtải lineloads 200 - 1.600N/m. Bí quyết của sự thành công, ngoài công nghệ cao, kỹ thuật Bellmer còn nằm ở sự đa dạng của Shoepress. Tuỳ thuộc vào mục tiêu của khách hàng, yêu cầu công nghệ phụ thuộc vào loại giấy và tình hình lắp đặt (ví dụ: điều kiện không gian, công suất cẩu trong trường hợp nâng cấp) chúng tôi sẽ lựa chọn TurboShoepress phù hợp nhất. Xem thêm thông tin về ép shoe tại: https://www.bellmer.com/paper-technology/wet-end/shoe-press/

Hãy chăm sóc khu vực Wet End của bạn bằng cách hợp tác cùng Bellmer. Bạn sẽ thấy chúng tôi tập trung cao độ và linh hoạt trong phương án tiếp cận.

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/wet-end/

2.1.3 Giải pháp TURBO Dry End

Dòng sản phẩm TurboSeries của chúng tôi cung cấp các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khu vực Dry End, bao gồm các mục từ SẤY ĐƠN và ĐÔI, qua FILM PRESSES, COATERS, CALENDERS đến công nghệ REELING. Thiết kế của chúng tôi tính đến tất cả các đặc tính của giấy, các yếu tố kỹ thuật liên quan đến năng lượng cũng như các giải pháp tự động hóa cụ thể. Hãy chăm sóc khu vực sấy của bạn bằng cách hợp tác với Bellmer. Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi hoàn toàn tập trung vào kết quả của bạn và linh hoạt trong phương cách tiếp cận. Các kỹ sư và nhà thiết kế của Bellmer luôn tìm cách cải tiến những gì chúng tôi làm.

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/dry-end/

2.1.4 Coating & Sizing – TurboLine:

Coating và Sizing của TurboLine sẽ giúp cải thiện tính chất bề mặt giấy của bạn hoàn hảo hơn. Chuyên gia của chúng tôi thiết kế, tùy chỉnh và sản xuất tại Đức các sản phẩm COATERS, SIZERS, FILMSIZERS CURTAIN COATER với tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Không quan trọng nếu bạn đang nghiên cứu để tăng độ bền, bề mặt giấy mịn hơn hoặc chỉ đơn giản là tính khả năng in ấn tuyệt vời, ở đây bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp nhất. Hãy lựa chọn từ Pondsizer, Filmpress, Blade coater hoặc Curtain coater. Để làm cho dự án của bạn hoàn thiện hơn, chúng tôi cũng cung cấp pulper phù hợp nhất để đạt hiệu suất tối đa.

FilmSizers:

     

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/coating/

2.1.5 Reeling và Winding - Winder

Sử dụng công nghệ cuộn tiên tiến là tiên quyết để sản xuất thành công các loại giấy của bạn. Chỉ có giấy được cuộn hoàn hảo mới có thể được tiếp tục xử lý với chất lượng sản xuất của bạn. Với TurboReeler, chúng tôi đã tạo ra các giải pháp cuộn của chúng tôi theo cách mô đun, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập giải pháp tốt nhất cho giấy của bạn, đảm bảo một hoạt động xuyên suốt và không gặp vấn đề với dây chuyền sản xuất của bạn trong nhiều năm.

TurboWinder

TurboWinder của Bellmer dựa trên nguyên tắc hai trống và được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu về công suất và công nghệ của từng khách hàng, đồng thời tuân thủ tất cả các quy định an toàn hiện hành. TurboWinder là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các loại giấy và khổ giấy có thể lên tới 7.500mm với tốc độ sản xuất 2.500 m/phút.

 Mô phỏng hình ảnh sản phẩm  WINDER – TURBOWINDER

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/winding-reeling

2.1.6 Tự động hóa - BellSystems

Bellmer BellSystems đảm bảo hoạt động an toàn, dễ sử dụng của các sản phẩm Bellmer trên toàn thế giới. Các kỹ sư tự động hóa tại Tây Ban Nha, Phần Lan và Đức lập trình các khái niệm, chương trình và thực hiện tự động hóa cho các sản phẩm thông minh cho bất kỳ dây chuyền sản xuất giấy hoặc bìa nào. Internet of Things, IOT hoặc industry 4.0 đã bắt đầu trong thực tế từ những năm 80, khi chúng tôi thành lập phòng tự động hóa. Các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hoặc các vòng lặp tối ưu hóa liên tục có thể được quản lý bởi các sản phẩm thông minh trong các thuật toán một cách an toàn và hiệu quả.

Ba khái niệm cơ bản BellCheck, BellLifeBellSelf được thiết kế để dễ dàng cho các nhân viên điều khiển trong công việc hàng ngày. Tùy thuộc vào trường hợp ứng dụng, các chuyên gia của chúng tôi điều chỉnh BellSystems một cách lý tưởng cho phạm vi dịch vụ và cung cấp của chúng tôi. Mong đợi các điều khiển trực quan để đảm bảo giám sát liên tục của tất cả các chuyển động và vị trí. Mong đợi khởi động tuyệt vời và khả năng vận hành tuyệt vời.

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/automation/

2.1.7 Dịch vụ cho Công nghệ giấy

Bạn có thể liên hệ với phòng dịch vụ của chúng tôi, cung cấp những dịch vụ đa dạng nhất xuyên suốt 24 giờ trong 365 ngày để đảm bảo quá trình sản xuất hoàn hảo của bạn được đảm bảo tối đa. Chúng tôi cung cấp tư vấn và hỗ trợ, cung cấp các phụ tùng thay thế và sẵn sàng tiến hành các công việc sửa chữa và lắp ráp tại các xưởng của chúng tôi với chất lượng cao, đáng tin cậy và nhanh chóng:

 • Các phụ tùng thay thế
 • Dịch vụ trục và sửa chữa trục
 • Lắp ráp
 • Hỗ trợ từ xa Bellcare
 • Sửa chữa
 • Dịch vụ 24 giờ

Tham khảo thêm tại https://www.bellmer.com/paper-technology/service/

2.2 Separation Technology - Paper Industry

Công ty chúng tôi bắt đầu từ năm 1842 trong ngành giấy. Do đó, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Những thách thức điển hình của quy trình sản xuất giấy là công việc hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi chính xác biết các yêu cầu và khó khăn của khách hàng của chúng tôi. Sự gián đoạn sản xuất là đắt đỏ và cần được tránh xa. Do đó, chúng tôi chỉ cung cấp các máy móc chất lượng tốt nhất, để đảm bảo quá trình sản xuất liên tục và trơn tru. Nói tóm lại, Bellmer là một trong những nhà dẫn đầu thị trường chính trong ngành này. Hiện nay, có hơn 500 nhà máy sản xuất giấy trên toàn thế giới được trang bị thiết bị của Bellmer. Điều này rõ ràng là sự chuyên môn cao của Bellmer trong lĩnh vực sản xuất giấy. Chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn chất lượng với các cải tiến và đổi mới liên tục của mình.

Ưu điểm:

 • Một trong những công ty lâu năm trong ngành giấy
 • Chuyên môn kinh nghiệm lâu năm
 • Cung cấp giải pháp
 • Sản phẩm cao cấp đáng tin cậy
 • Dải sản phẩm đa dạng và sáng tạo.

Tham khảo thêm thông tin của chúng tôi tại: 

https://www.bellmer.com/separation-technology/paper-industry/ - https://www.bellmer.com/screw-press/

3. Đối tác Khách hàng của chúng tôi

Vinakraft, Lee&Man, Chengloong, Đông Hải Bến Tre, Saigon Paper, Vinapaco (Vietnam Paper), Diana (Vina Paper), Wattens Paper… Dù mua trực tiếp hay thông qua Vision JSC, chúng tôi luôn hỗ trợ/hợp tác với bạn để tối ưu hóa máy móc của bạn với chi phí hiệu quả .

4. Tin tức & Liên hệ:

Để biết thêm thông tin về hãng, xin vui lòng truy cập: https://www.bellmer.com/news/

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: sale2@visionjsc.com.vn để chia sẻ thông tin/dịch vụ cần thiết của bạn.

Hotline: 0902951129 hoặc 0914363745

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam