Đang gửi...

AstenJohnson

1. Lịch sử ra đời và phát triển của AstenJohnson

AstenJohnson có một lịch sử lâu đời bắt đầu từ năm 1790 khi gia đình Johnson mở Manchester Wire Works tại Manchester, Anh, trong khi gia đình Asten thành lập V. Asten and Company tại Bỉ sản xuất chăn ép (mền) cho nhà sản xuất giấy tại Châu Âu. Năm 1999, Asten, Inc. và JWI Group sát nhập thành lập AstenJohnson và mua lại Asten AG tại Eupen, Bỉ vào năm 2000.

Ngày nay, sản phẩm của AstenJohnson được sử dụng tại các nhà máy trên toàn cầu cho tất cả các loại giấy bao gồm giấy tissue, giấy truyền thông và giấy đóng gói. Công ty được biết đến Nhà cung cấp chăn - lưới - bạt sấy và kết hợp với khách hàng nâng cao năng suất và đạt được kết quả tốt hơn trong việc tối ưu hoá vận hành. Các nhà sản xuất giấy trên 56 quốc gia tin tưởng và thu lợi nhuận từ sự hiểu biết từ thùng đầu đến lô cuộn của chúng tôi về vận hành.

                          

                  

2. Phạm vi cung cấp - Sản phẩm cho Nhà máy sản xuất Bột và Giấy: Chăn, Lưới, Bạt sấy

Mỗi nhà máy và mỗi máy đều mang đặc điểm riêng. Chúng tôi sẽ cùng với kỹ sư của bạn để tìm hiểu những đặc tính của máy và tối ưu hoá việc vận hành. Trên toàn bộ dòng sản phẩm chăn/lưới/bạt sấy của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác với khách hàng để cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa tuổi thọ vật liệu, chi phí và hiệu suất trong khi tìm kiếm cơ hội kinh doanh thông qua việc thay thế và tái xây dựng.

Dưới đây là danh mục sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể xem các nghiên cứu trường hợp liên quan và tương tác với các chuyên gia về chăn/lưới/bạt sấy và máy giấy/bột:

3. Dịch vụ

Dịch vụ đo đạc tại hiện trường: Sản xuất giấy là công việc của cả đội. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đội ngũ hỗ trợ toàn cầu của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Dù bạn cần giúp đỡ giải quyết vấn đề ngay lập tức hay đẩy mạnh một sáng kiến kế hoạch dài hạn, hãy đồng hành cùng các chuyên gia của AstenJohnson.

►Dịch vụ training: Về kế hoạch dài hạn cùng với đội nhóm kỹ sư/nhân sự vận hành máy, chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo và chia sẻ các thông tin mà đội nhóm của nhà máy khi cần.                                                                      

 4. Đối tác khách hàng của chúng tôi:

 Chúng tôi hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng: Chengloong, Saigon Paper,   Vinapaco (Vietnam Paper), Đông Hải Bến Tre, An Hoà Paper,… Dù mua trực   tiếp hay thông qua Vision JSC, chúng tôi luôn hỗ trợ/hợp tác với bạn để tối ưu   hóa máy móc của bạn với chi phí hiệu quả nhất.

 5. Tin tức & Liên hệ:

 Để biết thêm thông tin về hãng xin vui lòng truy cập theo đường         link  https://www.astenjohnson.com/about/news/

 Liên hệ với chúng tôi qua email: sale2@visionjsc.com.vn để chia sẻ thông     tin/dịch vụ cần thiết của bạn.

Hotline: 0902951129 hoặc 0914363745

 

     

Ấn phẩm "Paper Machine Clothing"

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam