Xu hướng chung của những gia đình có khu vườn ban công, là tìm mua những dụng cụ làm vườn nhỏ gọn, tiện lợi. Vì sự chật hẹp của ban công không cho phép chúng ta sử dụng những dụng cụ cồng kềnh. Một trong những công việc quan trọng nhất khi chăm sóc khu vườn là việc tưới nước. Cùng tiêu chí trên, dụng cụ phun tưới cũng phải có thiết kế tiện lợi thì mới phù hợp với những khu vườn này. Đó là lý do vì sao Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 của công ty Vision ra đời. Vision là công ty cung cấp công cụ làm vườn chính hãng tại Tp. HCM. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho khu vườn ban công của bạn trong năm 2018 này!

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 sản phẩm dùng để tưới các vườn ban công.

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 là sản phẩm thuộc nhãn hiệu GARDENA. GARDENA là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về dụng cụ làm vườn. sản phẩm của thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 có thiết kế tiện dụng, gọn gàng. Đây là giải pháp tiện lợi để tưới cây trên ban công, hiên nhà và những khu vườn nhỏ.

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 đảm bảo tính gọn gàng và thẩm mỹ

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20  là sản phẩm đang được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này lại được tin dùng như vậy. Đây là sản phẩm thông minh, có những cải tiến tuyệt vời nhất của Vision. Với các ống tưới khác, sau khi sử dụng bạn sẽ phải mất công cuộn chúng lại. Nhưng với Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20  thì bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Với thiết kế ống nước dạng xoắn, sau khi sử dụng, ống sẽ tự động cuộn lại. Quá tiện lợi và thông minh.

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 đầy đủ dụng cụ kết nối trong một sản phẩm.

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20  bao gồm đầy đủ phụ kiện kết nối,01 vòi phun và ống dây. Bộ phụ kiện kết nối bao gồm:

1 cút nối vòi ren : kết nối trực tiếp với vòi nước nguồn

Cút nối ren Gardena kết nối với đầu vòi chờ trong sân vườn một cách dễ dàng và thoải mái. Cút nối vòi ren được thiết kế ren nối khớp chặt, đảm bảo chắc chắn và không bị rò rỉ nước. Đường vân trên cút nối tăng cường sức vặn, đảm bảo chặt hơn khi kết nối với vòi. Cút nối vòi ren thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt.

1 cút nối thường: Khớp nối với cút nối vòi ren và ống dẫn nước.

Cút nối thường có thiết kế tỉ mỉ và hiện đại. Cho phép kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi với khớp nối chuẩn Châu Âu. Có thể tháo lắp đơn giản chỉ bằng một thao tác cố định và kéo nhẹ. Đầu cút kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 với vòi phun và bộ cút nối

1 cút thường chặn nước

Cút chặn nước cho phép kết nối nhanh chóng, thuận tiện và có thể thay đổi các loại vòi tưới một cách thoải mái mà không cần phải quay lại để khóa vòi nước. Nước sẽ tự động ngắt khi cút được tháo ra khỏi khớp nối. Đầu kết nối dây dẫn nước có nhiều rãnh kẹp nhựa mềm giúp cho cút nối giữ chắc dây và không bị rò rỉ nước.Thân cút được bảo vệ bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn mọi tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cút thường chặn nước được làm bằng chất liệu cao cấp cho độ bền cao, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước. Cút thường chặn nước có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt vào vòi tưới vườn giúp phục vụ tốt cho công việc tưới tiêu. Bề mặt cút nối thiết kế có độ ma sát cao giúp thao tác cầm lắp đặt hay tháo ra không bị trượt tay.

1 vòi phun dạng súng

Vòi phun được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Vòi phun được thiết kế có cò phun tưới. Nút cam điều chỉnh chế độ tưới nằm ngay trên đầu tay cầm,

1 ống dây dài 10m

Ống dây phun có độ dài 10m, được thiết kế dạng xoắn vô cùng tiện lợi. Đây là điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Tạo nên sự gọn gàng, thẩm mỹ cao, khiến cho Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại tp. HCM 2018.

Cách lắp đặt và sử dụng Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 

Cách lắp đặt và sử dụng Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp đặt trực tiếp với vòi nước để sử dụng. Quá dễ dàng và tiện lợi phải không nào!

Xem thêm:

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–
Vision cung cấp thiết bị làm vườn thuộc thương hiệu Gardena chính hãng:

Website  : https://visionjsc.com.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/lamvuon/
Hotline    : 0914 380 58

 

Bộ ống tưới xoắn 10m 4647-20 – giải pháp tiện lợi để tưới cây trên ban công
Đánh giá bài viết này